Hướng dẫn đăng ký hosting iPage mới nhất 2016

iPage là một công ty cung cấp Hosting của Mỹ. Dịch vụ hosting iPage được tổ chức editorsreview.org đánh giá nằm trong Top 5 nhà cung cấp hosting năm 2016 ở Mỹ. Ngoài chất lượng, iPage còn cung cấp cho khách hàng mới giá khuyến mãi giới thiệu cực kỳ hấp dẫn chỉ với $1.99/tháng, không giới hạn băng thông, không giới hạn số website, không giới hạn email riêng và còn nhiều tiện ích khác nữa.

Bạn có thể mua gói hosting iPage với thời hạn 12 tháng, 24 tháng , 36 tháng tùy theo nhu cầu sử dụng, tên miền quốc tế miễn phí  trong suốt thời hạn của gói cước được chọn. Nếu bạn muốn làm Blogs cá nhân hay website cho doanh nghiệp, cửa hàng mới của mình thì hositng iPage là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện từng bước việc đăng ký
 Bước 0.  Nhấn vào link bên để  “Truy cập vào hosting iPage.com”.

 

dk_iPage_img01

Tiếp theo nhấp vào nút “Sign Up Now”

 Bước 1: Kiểm tra và chọn tên miền

 

dk_iPage_img02

 

Bạn có 2 lựa chọn ở đây:

  • Chọn “Register a new domain” nếu bạn muốn nhận tên miền miễn phí
  • Chọn mục “I plan to use a domain I already own” nếu bạn đã có tên miền rồi và chỉ muốn sử dụng hosting. Các bạn lưu ý ở điểm này, vì sao tên miền miễn phí mà chúng ta không nhận, vì iPage cung cấp một số dịch vụ miễn phí trên host như SSL hay SiteLock và nên chỉ có domain đăng ký  trong lúc này mới được sử dụng miễn phí. Tức là, hoặc bạn đăng ký domain mới trong lúc này hoặc là chọn domain sẵng có, nếu không bạn sẽ không được sử dụng miễn phí các dịch vụ kèm theo khi trỏ tên miền từ nhà cung cấp khác về.

Tiếp theo, nhập tên miền vào mục “Domain Name” và nhấp vào nút “Check Availability”.

dk_iPage_img03

 

Nếu tên miền có thể đăng ký được, hệ thống sẽ chuyển sang Bước 2.

Trong trường hợp tên miền không thể đăng ký vì đã được đăng ký rồi. iPage sẽ đề xuất cho bạn một số tên miền khác, chọn trong danh sách và nhấn Continue  để sang Bước 2. Nếu bạn không thích các tên miền mà iPage đề xuất, lặp lại bước 1 cho đến khi bạn chọn được tên miền vừa ý.

 

Bước 2: Điền thông tin thanh toán
Lưu ý: Thông tin bạn điền phải là thông tin thật của bạn và phải nhập chính xác, nhập Tiếng Việt không dấu. Thông tin địa chỉ, bạn nên ghi chính xác theo CMND, trong một số trường hợp, iPage sẽ yêu cầu bạn gửi hình chụp CMND hoặc Thẻ thanh toán. Nếu là yêu cầu hình thẻ thanh toán, bạn cần xử lý để che lại dòng mã số thẻ, chỉ chừa 4 số cuối của thẻ thôi, nhưng đừng lo lắng, đa số trường hợp xác minh sẽ yêu cầu hình CMND.

dk_iPage_img04 

Bạn có thể chọn hình thức thanh toán khác qua Paypal. Với hình thức này thì sau khi bạn nhấp vào nút “Check Out” bên dưới, bạn sẽ được chuyển đến trang Paypal và chỉ cần nhạp thông tin rồi đồng ý là xong.
Có 3 lựa chọn cho bạn khi mua là: mua 1, 2 hay 3 năm.

dk_iPage_img05
Nhớ bỏ chọn tất cả các dấu check còn lại ở bên dưới vì đây là các dịch vụ cộng thêm. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết và giá bên cạnh,nếu bạn thấy cần thiết dùng thì có thể chon thêm.

Cuối cùng, kiểm tra lại tổng giá tiền cần thanh toán ở cuối trang, nếu bạn không mua thêm bất cứ lựa chọn nào, thì giá 1 năm là $23.8, 2 năm : $47.76, 3 năm: $71.64.  (Xem hình dưới)

dk_iPage_img06

Cuối cùng nhấp vào “Check Out” để thanh toán.

 

Bước 2.1. Trường hợp Đơn hàng của bạn được chấp nhận thanh toán ngay. Bạn sẽ nhận được 2 email với tiêu đề và nội dung như sau:

Email 1. Với tiêu đề Your iPage Order Confirmation & Login Info.  Nội dung email này xác nhận đơn hàng của bạn đã được xử lý thành công và thông tin đăng nhập trên trang iPage.

 

dk_iPage_img07

 

Email 2. Với tiêu đề  Important: Please validate your domain name. Nội dung email này đề nghị bạn validate (làm hợp lệ) tên miền của mình. Tên miền có thể sẽ bị vô hiệu nếu bạn không validate nhé.

dk_iPage_img08

 

 

Chúc mừng bạn, bạn đã xử lý thành công đơn hàng.


 Bước 2.2.
Trong một số trường hợp, iPage cần thực hiện thêm một số thao tác kiểm tra, bạn sẽ nhận đươc thông báo như hình sau khi thực hiện thanh toán.

dk_iPage_img09

 

Tiền trong tài khỏan của bạn chưa bị trừ khi đơn hàng trong trạng thái kiểm tra thông tin. iPage cũng có thể yêu cầu bạn cung câp hình chụp giấy CMND. Sau khi cung cấp thông tin theo yêu cầu (nếu có), đơn hàng của bạn sẽ được xử lý và bạn quay  thực hiện Bước 2.1.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này đến cùng, share với bạn bè của mình nếu thấy nó hữu ích nhé!

2 Comments

  1. vocongqui says:

    có rất nhiều bài trên mạng hướng dẫn đăng ký hosting trên Ipgae nhưng minhg thấy bài này hướng dẫn rất chi tiết, hình ảnh minh họa từng bước đầy đủ rõ ràng. cảm ơn admin 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *